Tin tức

Cập nhật những tin tức mới nhất về nhẫn

Lượt xem: 2464
Vòng lớp PMC là một lời nhắc nhở ấp ủ trong những năm học của học viên tại trường.
Lượt xem: 2846
Theo quan niệm của người Á Đông, tất cả các bí mật về khía cạnh cuộc sống đều có sự liên quan mật thiết đến các yếu tố phong thủy. Theo đó, dù cho việc bạn đeo một chiếc nhẫn để làm đẹp thì cũng tồn tại các yếu tố phong thủy bên trong. Nếu bạn không cẩn thận thì món trang sức mà bạn đeo có thể mang lại năng lượng xấu và kéo theo những điều không may mắn đấy.
Lượt xem: 2442
Nhẫn Mỹ không chỉ là món trang sức để đeo tay của con người mà nó còn là vật phẩm phong thủy trên nhiều khía cạnh. Chính vì vậy hãy để nhanmycoxua mách bạn cách đeo nhan my theo phong thủy như các đại gia hiện nay, để vừa hợp thời trang mà vẫn thu hút được tài lộc cho bản thân.
Lượt xem: 1866
Đây là loại nhẫn được tổng hợp từ các kim loại và được trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định để chế tạo ra một chiếc nhẫn mỹ. Đa số những công ty chế tạo nhẫn mỹ bằng hợp kim sẽ có một công thức riêng và họ có thể đặt tên và đăng ký cho hợp kim của mình tạo ra
Lượt xem: 1051
Trường học hải lý đầu tiên dành cho sĩ quan được hình thành bởi Commodore Arthur Sinclair vào năm 1819 khi đang chỉ huy Xưởng hải quân Norfolk. Do lòng nhiệt thành và sự kiên trì của mình, "Trường hải lý" đã được mở trên tàu khu trục Guerriere vào ngày 3 tháng 12 năm 1821 với khoảng 40 đến 50 người trung gian gắn liền với con tàu. Chương trình giảng dạy được đa dạng hóa với Chiến thuật Hải quân, Thiên văn học, Địa lý, Tiếng Pháp, Lịch sử, Ngữ pháp tiếng Anh và Quan hệ Quốc tế. Trường hoạt động cho đến năm 1828, khi Guerriere được lệnh làm nhiệm vụ ở Thái Bình Dương. [7] Chính từ khởi đầu nhỏ bé đó, Học viện Hải quân Hoa Kỳ tại Annapolis đã phát triển. [số 8] Lịch sử của Học viện có thể được chia thành bốn thời đại: [9] 1) sử dụng Pháo đài Severn 1845-1861 ban đầu, 2) "Học viện Porter" 1865-1903, 3) " Học viện Flagg " 1903-1941, 4) thời kỳ hiện đại 1941 hiện tại.
Lượt xem: 2133
Nhẫn Mỹ, đây được xem là chiếc nhẫn danh giá nhất. Những dân chơi nhẫn cũng phong cho dòng Nhẫn Mỹ này với cái tên đúng như ý nghĩa của nó. Không sai, cái tên đã nói lên tất cả. Nhẫn Mỹ được xem là Vua trong các loại nhẫn. Vì nó có sức hút và nét đẹp rất mê hồn.
Lượt xem: 1395
Không ồn ào, thú vui sưu tầm nhẫn Mỹ vẫn lặng lẽ trường tồn theo thời gian. Lặng lẽ vì phần lớn người sưu tầm đều là đàn ông và họ sưu tầm để thỏa mãn niềm đam mê của chính bản thân.
Lượt xem: 2587
Bạn lỡ tay mua một chiếc nhẫn siêu đẹp nhưng lại bị rộng không vừa tay? Đừng lo lắng, bằng một chút thủ thuật đơn giản là bạn hoàn toàn có thể diện chiếc nhẫn này vô tư đó!
Lượt xem: 1338
Việc mua vàng làm trang sức hay để cất giữ là điều rất bình thường nhưng tiềm ẩn sau nó là một câu chuyện vô cùng nguy hiểm nếu bạn không tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như giá trị thực của sản phẩm vàng mà bạn đang sở hữu. Sau đây Nhandep.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các loại vàng 10k, 14k, 18k, 24k nhằm tránh những trường hợp xấu xảy đến với bạn nhé.
Lượt xem: 568
Xỉn màu là gì? Đây là từ dùng cho những vật trang sức như nhẫn, dây chuyền, lắc tay làm bằng BẠC và hay bị bạc màu không còn sáng bóng như lúc mới mua, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đen.
Lượt xem: 660
Việc đầu tiên trước khi mua nhẫn online trên mạng bạn cần chuẩn bị đó là phải biết kích thước ngón tay của mình là bao nhiêu để có thể dễ dàng chọn loại nhẫn và Size nhẫn mình ưa thích. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đo kích thước nhẫn để giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi mua nhẫn.
Lượt xem: 19663
Nhẫn Mỹ thường được chia làm 2 loại: " Antique finish " (sơn đen kiểu cổ điển, được sử dụng nhiều nhất) và Natural finish (hay còn gọi là " satin finish " do hình thức này làm cho bề mặt của nhan my thêm mịn màng, bóng bẩy). Sau đây là cách phân biệt nhẫn mỹ.