Giới thiệu về chúng tôi
Thật vinh hạnh khi bạn tham quan và tìm hiểu về Sản phẩm Dịch vụ của chúng tôi.

Nhẫn Mỹ hay Cà rá Mỹ (phiên âm của từ karat) vốn là những chiếc nhẫn được sản xuất tại Mỹ làm đồ trang sức đeo tay hoặc đeo như mặt dây chuyền ở cổ, dùng như vật kỷ niệm cho lễ tốt nghiệp của các sinh viên trung học, cao đẳng hay đại học,…. Chúng được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt được bắt đầu sản xuất từ những năm 1835 vì thế nhẫn Mỹ chính hiệu rất hiếm và cực kỳ có giá trị.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhẫn Mỹ khác nhau và được chia thành 3 loại, đó là:

  • Nhẫn Mỹ vàng (Real Gold)
  • Nhẫn Mỹ bạc (Sterling Silver)
  • Nhẫn Mỹ hợp kim

www.nhanmycoxua.vn  là website chuyên săn lùng tìm kiếm hàng nhẫn mỹ xưa, nhẫn mỹ Jostens, Balfour, HJ... nhẫn mỹ Masonic, nhẫn mỹ bá cấm vàng 10k 14k, hợp kim quý hiếm, nhẫn mỹ quân đội, bạc xưa,… với chất lượng đảm bảo đẹp, bền và giá tốt nhất có thể để cung cấp cho mọi người.

Tất cả các mặt hàng của www.nhanmycoxua.vn đều được tuyển chọn kỹ càng với chất lượng tốt nhất và giá trị sưu tập cao. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không bán hàng “fake”, hàng kém chất lượng.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều kèm theo đầy đủ thông tin và hình ảnh một cách chi tiết nhất, nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, đây còn là nơi sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đối với những mặt hàng mà chúng tôi đang kinh doanh.

Rất hân hạnh được phục vụ !