Trang chủ

Tin tức

Biểu Tượng Của Chiếc Nhẫn Mỹ Đẳng Cấp
Ngày đăng: 01/12/2019 2464 lượt xem
Vòng lớp PMC là một lời nhắc nhở ấp ủ trong những năm học của học viên tại trường.

Hồ sơ nhẫn

Vòng lớp PMC là một lời nhắc nhở ấp ủ trong những năm học của học viên tại trường. Tính biểu tượng của chiếc nhẫn đã được ghi chép lại và mô tả cho từng lớp trước khi nhận được nó. Thật không may, ký ức mờ dần, cũng như ý nghĩa của biểu tượng. Sổ tay kiến ​​thức lớp bốn cung cấp các thông tin sau.

Bên nhẫn BMỗi chiếc nhẫn có một con Đại bàng ở hai bên. Người đứng đầu của một người đang nhìn về quá khứ, và người kia hướng đến tương lai. Đầu của đại bàng nhìn về quá khứ lớn hơn so với người nhìn về tương lai, bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy nhiều hơn trong quá khứ hơn là chúng ta có thể đoán tương lai có thể nắm giữ.

Một bên là đá chính. Nó đại diện cho Bang Pennsylvania, vai trò quan trọng của nó trong việc xác định tính độc lập, được mô tả là phiếu bầu quan trọng, và là một vị trí sớm của chính phủ.

Có hai khẩu súng trường chéo phía sau Keystone, đó là nơi tìm thấy năm tốt nghiệp. Những khẩu súng trường này là chiến đấu liên tục của chúng tôi để theo kịp thời đại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bên nhẫn AỞ phía bên kia là Đại hải cẩu Hoa Kỳ, đại diện cho sức mạnh và sức mạnh của đất nước chúng ta.

Một vòng tròn bao quanh Đại hải cẩu. Vòng tròn này là viết tắt của sự cống hiến và cống hiến của chúng tôi, mà không có bắt đầu hoặc kết thúc, cho đất nước của chúng tôi.

Đằng sau Đại hải cẩu có hai thanh kiếm chéo. Chúng thể hiện truyền thống đáng tự hào của các đơn vị kỵ binh được xếp hạng hàng đầu của PMC.

Bên dưới Keystone và Great Seal là hai ngọn đuốc đại diện cho ánh sáng tri thức, cả hiện tại và tương lai, mà chúng ta có được tại PMC.

Bao quanh cả Keystone và Great Seal là một vòng hoa vòng hoa. Điều này là viết tắt của phương châm của PMC, Virtue, Liberty và Độc lập.

Vòng đầuNgôi sao duy nhất được tìm thấy giữa dòng chữ Pennsylvania Military College là biểu tượng của các ngôi sao của các bang trong lĩnh vực cờ Mỹ và mục đích của nó - Liên minh. Trước khi tốt nghiệp, ngôi sao phải đối mặt. Sau khi tốt nghiệp nó phải đối mặt với bên ngoài.

Chiếc nhẫn được làm bằng vàng, một biểu tượng của danh dự và tôn trọng cho tổ chức yêu quý của chúng tôi.

Tags: nhẫn mỹnhẫn mỹ xưanhẫn mỹ đẹpnhẫn mỹ bạcnhẫn mỹ vàng, đặc làm nhẫn mỹnhẫn mỹ sài gòn, nhẫn mỹ hà nội, nhẫn mỹ hợp kim , nhan my , nhan bac , nhan my viet nam , nhẫn mỹ 10k , nhẫn mỹ xưa quận 1 HCM , bán nhan my jostens

Bài viết khác
Lượt xem: 2846
Theo quan niệm của người Á Đông, tất cả các bí mật về khía cạnh cuộc sống đều có sự liên quan mật thiết đến các yếu tố phong thủy. Theo đó, dù cho việc bạn đeo một chiếc nhẫn để làm đẹp thì cũng tồn tại các yếu tố phong thủy bên trong. Nếu bạn không cẩn thận thì món trang sức mà bạn đeo có thể mang lại năng lượng xấu và kéo theo những điều không may mắn đấy.
Lượt xem: 2442
Nhẫn Mỹ không chỉ là món trang sức để đeo tay của con người mà nó còn là vật phẩm phong thủy trên nhiều khía cạnh. Chính vì vậy hãy để nhanmycoxua mách bạn cách đeo nhan my theo phong thủy như các đại gia hiện nay, để vừa hợp thời trang mà vẫn thu hút được tài lộc cho bản thân.
Lượt xem: 1866
Đây là loại nhẫn được tổng hợp từ các kim loại và được trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định để chế tạo ra một chiếc nhẫn mỹ. Đa số những công ty chế tạo nhẫn mỹ bằng hợp kim sẽ có một công thức riêng và họ có thể đặt tên và đăng ký cho hợp kim của mình tạo ra
Lượt xem: 1051
Trường học hải lý đầu tiên dành cho sĩ quan được hình thành bởi Commodore Arthur Sinclair vào năm 1819 khi đang chỉ huy Xưởng hải quân Norfolk. Do lòng nhiệt thành và sự kiên trì của mình, "Trường hải lý" đã được mở trên tàu khu trục Guerriere vào ngày 3 tháng 12 năm 1821 với khoảng 40 đến 50 người trung gian gắn liền với con tàu. Chương trình giảng dạy được đa dạng hóa với Chiến thuật Hải quân, Thiên văn học, Địa lý, Tiếng Pháp, Lịch sử, Ngữ pháp tiếng Anh và Quan hệ Quốc tế. Trường hoạt động cho đến năm 1828, khi Guerriere được lệnh làm nhiệm vụ ở Thái Bình Dương. [7] Chính từ khởi đầu nhỏ bé đó, Học viện Hải quân Hoa Kỳ tại Annapolis đã phát triển. [số 8] Lịch sử của Học viện có thể được chia thành bốn thời đại: [9] 1) sử dụng Pháo đài Severn 1845-1861 ban đầu, 2) "Học viện Porter" 1865-1903, 3) " Học viện Flagg " 1903-1941, 4) thời kỳ hiện đại 1941 hiện tại.
Lượt xem: 2133
Nhẫn Mỹ, đây được xem là chiếc nhẫn danh giá nhất. Những dân chơi nhẫn cũng phong cho dòng Nhẫn Mỹ này với cái tên đúng như ý nghĩa của nó. Không sai, cái tên đã nói lên tất cả. Nhẫn Mỹ được xem là Vua trong các loại nhẫn. Vì nó có sức hút và nét đẹp rất mê hồn.
Lượt xem: 1395
Không ồn ào, thú vui sưu tầm nhẫn Mỹ vẫn lặng lẽ trường tồn theo thời gian. Lặng lẽ vì phần lớn người sưu tầm đều là đàn ông và họ sưu tầm để thỏa mãn niềm đam mê của chính bản thân.